Pudge - The Butcher - Kẻ làm thịt

Nếu cần phải nói đến một vị tướng có khả năng gank theo trường phái Assassin (sát thủ) siêu hạng với khả năng dứt điểm con mồi từ vị trí không ai ngờ đến chỉ vài nốt nhạc, hẳn không thể không nhắc tới Pudge. Mang dáng vẻ cục mịch có phần chậm chạp và hôi thối, thế nhưng chiếc lưỡi hái tử thần mà Pudge mang theo đã từng làm rợn tóc gáy biết bao nhiêu kẻ thù không may phải đối mặt. Kí ức của chúng về Pudge là gì? Cú kéo sắc lẻm. Mùi hôi thối nồng nặc. Tiếng nhai rau ráu kinh sợ toàn bản đồ. Đó chính là Pudge!

Móc khóa Blink Dagger - Item quan trọng bậc nhất đối với Pudge

“Nothing better than a nice raw liver.”
“Không gì tốt hơn những thứ còn tươi sống!”Bên trên ‘Cánh đồng của cuộc tàn sát vô tận’ (Fields of Endless Carnage), xa về phía Nam của Quoidge, một thân ảnh mập mạp vẫn làm việc không biết mệt mỏi giữa màn đêm tăm tối – xẻ thị, mổ bụng và chất đống các phần thân thể cũng như nội tạng của những kẻ đã ngã xuống, nhằm dọn sạch chiến trường trước lúc bình minh lên. Ở cái vũng đất bị nguyền rủa này, thi thể sẽ không bị hư thối hay phân giải, không một cái xác nào có thể trở về với cát bụi, bất kể có được chôn xuống dưới đất sâu đến thế nào.

Bị bao quanh bởi những con chim ăn xác, những thứ cần hắn xẻ khối thịt ra cho vừa cỡ miệng, Pudge the Butcher rèn luyện kỹ năng của mình và càng ngày càng trở nên thuần thục. Phập! Phập! Phập! Thịt bị chia rời khỏi xương cốt, gân và dây chằng bị bóc ra như giấy ướt. Ban đầu, Pudge chỉ hứng thú với việc xẻ thịt, nhưng dần dà, theo thời gian, hắn cũng bắt đầu nảy sinh hứng thú với những thứ sinh ra từ công việc đó.

Móc khóa Hook Pudge Dota 2 món phụ kiện ấn tượng nhất

Trong trận chiến, ngay cả những đồng đội của Pudge cũng phải lắc đầu trước cú đòn tung móc của hắn. Thật bất hạnh cho con mồi nào đang đứng trong tầm ngắm của chiếc móc đầy máu kia. Nó sắc ngọt nhưng với kỹ năng điêu luyện của chủ nhân, nó chưa từng cắt xớt 1 ai trước khi kéo họ vào tầm xẻ của chiếc dao khổng lồ trên tay còn lại. Phải là chính Pudge xử lý những phát chặt cuối cùng vì hắn muốn cảm nhận hương vị theo một cách tuyệt vời nhất.

Theo hắn, khi tận hưởng con mồi thì phải cắn sâu vào phần cơ, húp một hụm máu tươi, rồi không lâu sau đó sẽ tiếp tục đưa hàm răng bẩn thỉu cắn xé tới phần xương sâu nhất.
Ngay cả đối với những kẻ đã vượt qua được nỗi sợ hãi khi đứng trước Tử Thần, cũng phải run rẩy khi đứng trước Butcher - Kẻ Làm Thịt

Viết bình luận