Chất liệu áo thun game tại GGWP.vn

GGWP.vn chỉ bán áo thun game chất liệu 100% cotton

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo thun từ áo thun thể thao, áo thun đôi, áo thun đồng phục… cho đến áo thun game. Chất liệu vô cùng đa dạng: từ cotton, sợi pha nilon, tới 100% nilon. Cùng với sự mập mờ của người bán và shop thời trang, các bạn game thủ sẽ rất khó khăn trong việc nhận biết và phân biệt về chất liệu áo từ đó có cái nhìn chưa chính xác về chất lượng áo cũng như giá thành.  Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm áo thun game tại GGWP.vn

Chất liệu áo

Về cơ bản có thể phân loại thành 4 loại sau:

  • Vải thun 100% cotton
  • Vải thun 65% cotton
  • Vải thun 35% cotton
  • Vải thun 100% sợi PE (sợi Polyester)

Cách phân biệt

1. Bằng trực quan

- Với vải thun sợi bông: Khi cầm trên tay ta cảm giác mềm mịn mát tay, loại thun sợi bông có độ đều không cao lắm, bề mặt vải không bóng mà có xù lông nhỏ. Nếu lấy một sợi kéo đứt thì sợi dai, đầu sợi dứt không gọn. Khi thấm nước sợi bền khó đứt, khi vò nhẹ mặt vải để lại nếp nhăn.

- Vải vải thun sợi PE: Mặt sợi PE bóng, láng ,trông sợi có độ đều cao. Khi nhìn trên mặt vải thun ta có cảm giác các sợi xếp song song nhau. Vò nhẹ không bị nhăn.

2. Bằng nhiệt

- Với vải thun 100% cotton: do thành phần chính là xenlulozơ (thành phần chính của gỗ kim) nên khi ta đốt sẽ ngửi thấy mùi như giấy cháy và tro của vải có màu xám, mịn và dễ hoà tan.

- Với Vải thun có pha giữa sợi cotton và sơi PE: Khi ta đốt cháy sẽ ngửi thấy mùi nhựa thoang thoảng tùy theo thành phần sợi PE có trong vải nhiều hay ít, tro vải sẽ gồm một phần tan mịn còn một phần bị vón cục.

3. Bằng nước

Với phương pháp này, bạn có thể dùng một ít nước nhỏ lên bề mặt vải thun, khi đó sẽ xảy ra 02 trường hợp :

- Với vải thun 100% cotton: khả năng thấm nước nhanh, diện tích loang nước trên bề mặt vải rộng

- Với vải thun có chứa % PE: nếu tỉ lệ % PE càng nhiều thì thời gian thấm hút nước càng chậm và diện tích loang nước trên về mặt vải thun càng nhỏ.

Áo thun game tại GGWP.vn

GGWP.vn cam kết chỉ bán áo thun chất liệu 100% cotton.

 Hiện nay tại GGWP.vn chúng tôi đang cung cấp các loại áo thun game sau:

- Áo thun DOTA 2

- Áo thun LMHT

- Áo thun CSGO

- Áo thun Overwatch

- Áo thun Game Of Thrones

Viết bình luận